Cảm ơn quý Khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng Haravan như một người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của mình. Đối với Haravan trải nghiệm và hiệu quả bán hàng của Khách hàng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu.


Trong khoản thời gian gần đây, Haravan nhận thấy liên kết về dữ liệu giữa Haravan và ZaloShop đang không ổn định. Lý do API của đối tác thường xuyên có các lỗi về tốc độ đồng bộ dữ liệu, giới hạn về số lượt đồng bộ sản phẩm. Điều này làm ảnh hưởng đến vận hành và hiệu quả kinh doanh của Khách hàng. Do đó Haravan sẽ tiến hành tạm ngưng hỗ trợ kênh bán hàng ZaloShop.

Cụ thể:

  • Cửa hàng đang có kết nối với ZaloShop sẽ không còn thấy kênh bán hàng ZaloShop trên trang quản trị.

  • Ngừng đồng bộ đơn hàng, sản phẩm giữa Haravan và ZaloShop.

  • Không hỗ trợ kết nối mới với ZaloShop.


Thời gian áp dụng:  từ ngày 09/10/2021, Haravan sẽ tạm thời ngừng hỗ trợ kênh bán hàng ZaloShop trên tất cả Shop đến khi đối tác nâng cấp hệ thống và đảm bảo tính ổn định về dữ liệu.


Nếu cần hỗ trợ, Khách hàng vui lòng gọi hotline 1900.636.099 để biết thêm chi tiết.Chú ý: trên đây là thông báo về việc ngưng hỗ trợ kênh bán hàng ZaloShop, không ảnh hưởng đến ZaloOA. Khách hàng vẫn có thể sử dụng ZaloOA trên Haravan để thực hiện các kịch bản chăm sóc khách hàng.