Nhà bán hàng có lý do để nghĩ đến việc tạo ứng dụng di động cho website: sự phát triển của internet, smartphone kéo theo thói quen tiêu dùng trên thiết bị điện thoại.

Thay vì tốn kém nhiều chi phí và thời gian để tự phát triển ứng dụng, đi kèm với rủi ro về kỹ thuật, sử dụng các nền tảng tạo ứng dụng di động rõ ràng là một lựa chọn đáng xem xét hơn.

Có nhiều nền tảng làm được điều này, để Nhà bán hàng lựa chọn. Một trong số đó, được đánh giá về chất lượng và sự phổ biến, chính là TeraApp.
Bạn cần quan tâm

1. Tổng quan về ứng dụng TeraApp

Ứng dụng TeraApp là một ứng dụng do Vihat.vn phát triển, hỗ trợ Nhà bán hàng cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Tùy biến giao diện của ứng dụng di động

- Chủ doanh nghiệp được lựa chọn giao diện cho ứng dụng di động của mình từ kho giao diện phong phú.

- Thay đổi màu sắc ngay lập tức mà khách hàng không cần phải tải lại phiên bản mới của ứng dụng Mobile.

- Tùy chọn các tính năng nào sẽ có trên ứng dụng di động.


Các tính năng về Ecommerce trên ứng dụng di động

- Ứng dụng di động được tạo ra cho phép khách hàng có thể xem được danh sách sản phẩm, cập nhật các sản phẩm mới, sản phẩm đang khuyến mãi cũng như đặt hàng đối với các đơn vị bán hàng hóa hoặc đặt lịch hẹn đối với các đơn vị làm dịch vụ.

- Dịch vụ cho phép đồng bộ sản phẩm từ Haravan.


Các tính năng giúp doanh nghiệp triển khai Marketing

PUSH Notification: gửi thông báo, khuyến mãi đến người dùng bằng chức năng PUSH Notication của Andoid, iOS, Windows Phone hoàn toàn miễn phí.


Kết nối mạng xã hội

Mạng xã hội Facebook: hiển thị tất cả feed trên Fanpage ngay trong ứng dụng

Cho phép khách hàng Share sản phẩm, dịch vụ qua Facebook/Email.


Chăm sóc khách hàng

- Khách hàng có thể chat với chủ doanh nghiệp ngay trên ứng dụng di động

- Hỗ trợ các tính năng biến ứng dụng thành 1 thẻ thành viên, thẻ tích điểm để triển khai các chương trình thu hút khách hàng quay trở lại mua hàng.


Thống kê

- Cung cấp các báo cáo, thống kê cho chủ doanh nghiệp.

- Thống kê chi tiết lượt download theo hệ điều hành.

- Thống kê lượt truy cập theo hệ điều hành.


Một số tính năng quan trọng được tích hợp sẵn trong ứng dụng gồm: xem video trong app được đồng bộ với Youtube, cho phép khách hàng đặt lịch hẹn trên app để được phục vụ tốt hơn, triển khai các chương trình chăm sóc thành viên thân thiết trên app thay vì phát hành thẻ từ và giúp tiết kiệm đến 100 lần chi phí, tích điểm và thống kê điểm thưởng của khách hàng.

Điểm nổi bật của sản phẩm là doanh nghiệp hoàn toàn chủ động từ việc chọn giao diện, thêm bớt các tính năng, nội dung sao cho phù hợp nhất, và ứng dụng sẽ thay đổi ngay lập tức mà không cần xét duyệt từ cả hai kho ứng dụng lớn. Hiện TeraApp có sẵn 7 giao diện, 17 tính năng và 2.300 tùy biến, cung cấp công cụ quản lý, thống kê lượt tải, truy cập ứng dụng, tăng cường tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng.

TeraApp cũng cho phép doanh nghiệp quản lý khách hàng. Mọi thông tin và lịch sử mua hàng trên ứng dụng được cập nhật và tổng hợp trên giao diện quản lý của doanh nghiệp.


2. Cài đặt ứng dụng

  1. Nhà bán hàng truy cập vào trang ứng dụng TeraApp.

  2. Chọn Cài đặt ứng dụng.

  3. Chọn tài khoản cửa hàng của bạn để kết nối

  4. Bạn chọn Đồng ý để cho phép ứng dụng truy cập vào dữ liệu trang admin của bạn.   5. Bạn chọn Xác nhận và hệ thống tự động điều hướng về trang ứng dụng TeraApp.Để sử dụng ứng dụng, Nhà bán hàng hà bán hàng truy cập vào Trang quản trị Haravan -> Ứng dụng -> TeraApp.


3. Sử dụng ứng dụng

Chỉ cần 03 bước đơn giản, doanh nghiệp có thể tạo được 1 ứng dụng cho riêng mình:

  • Bước 1: Khai báo 1 số thông tin cơ bản như địa chỉ, hotline và một số sản phẩm tiêu biểu.

  • Bước 2: Chọn mẫu design, màu sắc trong số hàng trăm mẫu có sẵn.

  • Bước 3: Sau khi hoàn thiện nội dung và giao diện, TeraApp sẽ hỗ trợ đẩy ứng dụng lên 2 kho ứng dụng phổ biến nhất là Appstore và Playstore.