1. Tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản Haravan


Bảo mật 2 lớp là việc thêm một bước vào hoạt động đăng nhập thông thường. Nếu không có bảo mật 2 lớp, bạn sẽ chỉ nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống, tài khoản của mình. Phần mật khẩu sẽ là tầng bảo vệ duy nhất cho tài khoản. Trong khi đó, lớp bảo mật thứ hai được thêm vào sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn. Tại Haravan, bạn cũng có thể kích hoạt 2 lớp thông qua ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại.



2.  Kích hoạt bảo mật 2 lớp tại Haravan


Để kích hoạt bảo mật 2 lớp cho TK của bạn tại HRV, bạn thao tác như sau:

B1: Tải app Google Authenticator trên điện thoại và đăng nhập TK mail trên app này.


B2:  Đăng nhập TK vào trang admin, khi đã nhập đúng tài khoản, trình duyệt sẽ chuyển sang trang account, lúc này chọn tab Bảo mật và click Kích hoạt xác thực:


 



B3: Sau khi bấm Kích hoạt thì sẽ được chuyển đến giao diện quét mã, lúc này chỉ cần mở app và quét mã này thì sẽ có 1 mã code gửi về:


 



 


Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã này vào ô nhập mã và xác nhận lại mật khẩu và bấm Kích hoạt.


Sau khi kích hoạt, hệ thống sẽ mở ra trình duyệt Bảo mật 1 lần nữa, tại giao diện này bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này đi hoặc có thể bỏ qua.


Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây chính là mã khôi phục, đây chính là mã sẽ cho phép bạn truy cập vào TK trong trường hợp thiết bị chứa app bảo mật bị mất hoặc không sử dụng được

Ở đây sẽ có tất cả 10 mã và mỗi mã chỉ sử dụng 1 lần, và đặc biệt quan trọng bạn nên lưu lại 10 mã này vào 1 nơi an toàn để có thể sử dụng trong những trường hợp trên:


 


 




3. Làm thế nào để sử dụng tính năng này nếu bị mất thiết bị?


Nếu thiết bị của bạn bị mất đi hoặc không sử dụng được, bạn sẽ không thể truy cập vào được tài khoản HRV, lúc này chính là lúc bạn cần dùng đến 10 mã khôi phục trên.


  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang admin của HRV và nhập TK vào, ở bước này sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập mã và bạn cần chọn Sử dụng mã khôi phục, sau đó nhập 1 trong 10 mã khôi phục đã lưu lại như hướng dẫn ở trên:

 



  • Sau khi đăng nhập vào được, bạn sẽ chọn mục account, sau đó chọn Vô hiệu hóa tính năng này cho thiết bị đã mất:

 


 


Sau khi vô hiệu hóa cho thiết bị cũ, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt cho thiết bị mới với thao tác như ở hướng dẫn đầu bài nhé.