Bạn có thể thay đổi giao diện, chọn chúng làm giao diện mặc định cho website, mobile hoặc tạo bản sao lưu. Khi có kinh nghiệm với các giao diện, Nhà bán hàng sẽ nhanh chóng tìm thấy các phương pháp ưa thích của mình để làm việc hiệu quả.


Lưu ý: Haraweb hỗ trợ lưu tối đa 8 giao diện trong Trang quản trị.


Các mục liên quan:

  • Xuất giao diện
  • Sao chép giao diện
  • Lưu tùy chọn của giao diện
  • Xóa giao diện

Xuất giao diện


Tại sao bạn cần phải xuất giao diện và tải về máy?

  • Giúp việc chỉnh sửa giao diện dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các trình soạn thảo
  • Lưu lại để sử dụng sau này nếu bạn đã đạt đến giới hạn 8 giao diện được cài đặt


Thao tác thực hiện như sau:

  1. Trong Trang quản trị, vào WebsiteGiao diện
  2. Tìm giao diện bạn muốn xuất → Click vào dấu ba chấm để chọn thao tác → Chọn Xuất giao diện để tải về máy


  3. Giao diện được gửi đến bạn trong một file ZIP thông qua email đang đăng nhập vào Trang quản trị


Khi đã tải về thành công giao diện của mình, bạn có thể xóa giao diện này một cách an toàn trong Trang quản trị.


Sao chép giao diện


Bạn nên tạo một bản sao chép giao diện của mình trước khi thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, như vậy bạn có thể dễ dàng loại bỏ các sự cố và bắt đầu lại nếu cần.


Khác với xuất giao diện, sao chép giao diện tạo ra một bản giao diện nhân bản ngay trên kho giao diện, và có ảnh hưởng đến số lượng tối đa 8 giao diện mà hệ thống cho phép.


Để sao chép giao diện:

  1. Trong Trang quản trị, vào Website  Giao diện
  2. Tìm giao diện muốn sao chép, chọn Sao chép


Lưu ý: Khi đạt đến giới hạn 8 giao diện ở Trang quản trị, tùy chọn Sao chép sẽ bị chuyển sang màu xám và Nhà bán hàng sẽ phải xóa một chủ đề trước khi có thể tiếp tục.

Lưu tùy chọn của giao diện


Bạn có thể lưu lại các tùy chọn của giao diện thành một phiên bản mới. Việc này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi phong cách website sao cho phù hợp với tình hình thực tế.


Ví dụ: với cùng một giao diện, bạn có thể tạo ra nhiều phiên bản với tùy chỉnh tông màu chủ đạo khác nhau để phù hợp với từng mùa trong năm.



  1. Sau khi thực hiện thay đổi tùy chỉnh, nhấp nút Lưu ở trên cùng bên phải trang


  2. Bạn có thể lưu tùy chỉnh thành một phiên bản hoàn toàn mới, hoặc ghi đè lên một phiên bản có sẵn. Điền tên tùy chọn mới. Bấm Lưu để hoàn tất


Xóa giao diện


Bạn có thể xóa bất kỳ giao diện nào ngoại trừ giao diện đang áp dụng làm Giao diện chính.


Để xóa một giao diện:

  1. Trong Trang quản trị, vào WebsiteGiao diện
  2. Tìm giao diện muốn xóa, click vào dấu ba chấm để mở menu thao tác → Chọn Xóa giao diện


  3. Trong cửa sổ thông báo, nhấn xác nhận Xóa giao diện để hoàn tất



Tất cả các thao tác với hệ thống sẽ được ghi nhận lại trong phần Hoạt động của mục Quản lý chung