Chào mừng bạn đến với bài hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook trên nền tảng Haravan. 


Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước để tạo một tài khoản quảng cáo Facebook trong trình quản lý Myharavan, theo thứ tự:

 

1. Tạo tài khoản trình quản lý kinh doanh

2. Kết nối Fanpage

3. Tạo tài khoản quảng cáo


Bước 1: Ở menu trái của Myharavan, bạn sẽ tìm thấy mục Facebook Ads. Hãy nhấn vào đó, và chọn ô "Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Haravan, Meta, Facebook Ads". Sau đó nhấn nút "BẮT ĐẦU NGAY".Bước 2: Xác nhận sản phẩm bạn đủ điều kiện sử dụng theo quy định của Facebook Ads bằng nút "XÁC NHẬN".Bước 3: Bạn nhấn chọn “Đăng nhập bằng tài khoản Facebook” và kết nối tài khoản Facebook cá nhân của Quản trị viên hoặc chủ doanh nghiệp tại đây.
Bước 4: Bạn tiến hành nhập Tên doanh nghiệp vào ô, và nhấn chọn Tiếp tục>> Vậy là bạn đã tạo được Tài khoản trình quản lý kinh doanh, tiếp theo sẽ là bước kết nối Fanpage.


Bước 5: Tại giao diện kết nối Fanpage, bạn tiến hành nhấn vào link như hình minh họaBước 6: Khi được chuyển đến giao diện Meta Business Settings, bạn nhấn Add, sau đó chọn Add a pageBước 7: Bạn tiến hành copy đường link của fanpage muốn kết nối rồi dán vào ô, chọn Fanpage và nhấn add pageBước 8: Bạn quay trở lại giao diện Myharavan và nhấn nút làm mới. Nhấn tick vào fanpage vừa được kết nối và nhấn Tiếp tục.>> Đến bước này, bạn đã hoàn thành bước Kết nối Fanpage. Và cuối cùng sẽ là các bước để tạo Tài khoản quảng cáo Facebook.


Bước 9: Tại giao diện Tạo tài khoản quảng cáo, bạn tiến hành nhấn vào link như hình minh họaBước 10: Khi được chuyển đến giao diện Meta Business Settings, bạn nhấn Add, sau đó chọn Create a new ad accountBước 11: Create a new ad account: Bạn nhập Tên account, chọn múi giờ và đơn vịBước 12: Nhấn chọn My businessBước 13: Nhấn chọn tài khoản cá nhân và cấp quyền quản lý cho tài khoản đóBước 14: Bạn tiến hành thêm Phương thức thanh toán bằng cách nhấn Add PaymentBước 15: Bạn quay trở lại giao diện Myharavan và nhấn nút làm mới. Nhấn tick vào tài khoản quảng cáo vừa được tạo và nhấn Tiếp tục.Vậy là bạn đã tạo xong 1 tài khoản quảng cáo Facebook ngay trên nền tảng Haravan.Chúc bạn tạo tài khoản quảng cáo Facebook thành công!


>> Để thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook Click-to-Messenger trên Haravan, vui lòng xem hướng dẫn tại đây.