Giao hàng tiết kiệm được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam với hơn 500 điểm gửi hàng trên toàn quốc. Đặc biệt với mức phủ sóng lên đến 11000 huyện xã tại Việt Nam ngoài việc đảm bảo về tốc độ giao nhận và chất lượng hàng hoá Giao hàng tiết kiệm cam kết luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến Giaohangtietkiem.vn mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng cả nhà vận chuyển.

Bước 1: Tại trang quản trị Haravan, vào mục Cấu hình → Vận chuyển

Bước 2: Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

Grab Express

 

Bước 3: Chọn nhà vận chuyển GHTK và nhập thông tin tài khoản GHTK

Giaohangtietkiem


Chọn Kết nối nhà vận chuyển

Giaohangtietkiem


Nhập Email và mật khẩu tài khoản GHTK

Giaohangtietkiem


Bước 4: Thực hiện liên kết kho trên Haravan với GHTK

Giaohangtietkiem

 

Chọn kho cần liên kết

Giaohangtietkiem


Quý khách đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển GHTK trên Haravan.

Bước 5: Đẩy đơn qua nhà vận chuyển GHTK trên Haravan. Vào mục Đơn hàng, chọn nhà vận chuyển GHTK và tiến hành giao hàng.

Giaohangtietkiem


Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển GHTK là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@harvan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.