Khi người dùng Haravan hoàn tất phần hợp đồng hợp tác với nhà vận chuyển Ninja Van, bạn sẽ nhận được tài khoản để kết nối với hệ thống bán hàng của Haravan. Với trường hợp chưa có bất kì liên hệ với Ninja Van trước đó. Quý khách vui lòng truy cập địa chỉ https://www.giaohangninjavan.com/ để được hướng dẫn và liên hệ.

Sau khi kết nối với Ninja Van khi doanh nghiệp có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến Ninja Van mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng cả nhà vận chuyển.


Hiện tại, Ninja van đã nâng cấp phiên bản mới, khách hàng cần có Mã khách hàng khi kết nối nhà vận chuyển với hệ thống Haravan. Mã khách hàng được cung cấp sau khi khách hàng ký kết hợp đồng với Ninja Van

  • Đối với khách hàng đã kết nối Ninja van từ trước và chưa có tài khoản Ninja Van: 

  • Đối với khách hàng đã có tài khoản Ninja Van: Liên hệ sales của Ninja Van để được hỗ trợ.


Bước 1: Đăng nhập vào Trang Quản trị đơn hàng của Ninja Van tại đây, nếu bạn chưa có tài khoản Ninja Van, vui lòng đăng ký tại đây - đăng ký sử dụng nền tảng Haravan

 Bước 2: Vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt tài khoản 

Tại khu vực Tài khoản được liên kết, sao chép Branch ID Haravan liên kết, có dạng “HR-........”. Branch ID Haravan tương ứng sẽ khác nhau với mỗi tài khoản Ninja Van và được Ninja Van cài riêng cho khách. 

Nếu tại khu vực này bạn chưa được cài Branch ID Haravan, vui lòng liên hệ nhân viên Ninja Van đang phụ trách hoặc hotline 1900.886.877 để được hướng dẫn.

 Bước 3. Tại trang quản trị Haravan, vào mục Cấu hình → Vận chuyển

Ninja Van

 Bước 4: Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

Ninja Van

Chọn nhà vận chuyển Ninja Van

Ninja Van

 Bước 5: Dán mã Branch ID đã sao chép ở bước 2 vào mục Mã khách hàng và bấm Lưu

Lưu ý: 
Mã khách hàng này cần nhập vào chính xác để đảm bảo đẩy đơn sang đối tác Ninja Van thành công. Mã khách hàng được cung cấp sau khi khách hàng ký kết hợp đồng với Ninja Van.

Như vậy, Quý khách đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển Ninja Van trên Haravan. Để thực hiện xử lý giao hàng qua nhà vận chuyển Ninja Van trên Haravan, vào mục Đơn hàng, chọn đơn hàng cần giao, chọn nhà vận chuyển Ninja Van và tiến hành giao hàng.

Ninja Van

Lưu ý:

Hệ thống Haravan chỉ hỗ trợ hủy giao hàng cho những đơn hàng có trạng thái vận chuyển "Chờ lấy hàng".
Khi trạng thái vận chuyển này chuyển sang các trạng thái khác ("Đang lấy hàng", "Đã lấy hàng",...) thì Nhà bán hàng 
không thể hủy giao hàng trên hệ thống Haravan mà phải liên hệ Nhà vận chuyển để được hỗ trợ.

Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển Ninja Van là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.