Best Inc là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ vận chuyển và chuỗi cung ứng thông minh toàn cầu. Sử dụng nền tảng công nghệ tân tiến cùng với mạng lưới bao phủ rộng khắp, Best mang đến cho khách hàng các dịch vụ logistics và dịch vụ gia tăng đa dạng.


Để có thể kết nối nhà vận chuyển Best Express, nhà bán hàng cần phải có tài khoản Best Express. 

Nếu chưa có, nhà bán hàng lên website https://best-inc.vn/ và chọn Đăng kí thông tin tài khoản mới để đăng kí tài khoản. 

Với những nhà bán hàng đã kết nối với app Best Express trước đây, nhà bán hàng cần thực hiện xóa ứng dụng Best Express sau đó tích hợp nhà vận chuyển Best Express vào cấu hình và kết nối lại. Sau khi đã đăng kí và gỡ ứng dụng xong, nhà bán hàng thực hiện theo các bước dưới đây để kết nối

Bước 1: Tại trang quản trị Haravan, vào mục Cấu hình → Vận chuyển

Viettel Post

Bước 2: Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

Viettel Post

 

Bước 3: Chọn nhà vận chuyển Best Express


Chọn Kết nối nhà vận chuyển. Tại đây, nhà bán hàng nhập username và mật khẩu của tài khỏan Best Express.

Lưu ý: 

Nhà bán hàng cần liên hệ với bưu cục gần nhất để lấy username và mật khẩu để kết nối nhà vận chuyển vào cấu hình Haravan

Nhà bán hàng đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển Best Express trên Haravan.

Bước 4: Đẩy đơn qua nhà vận chuyển Best Express trên Haravan. Vào mục Đơn hàng, chọn nhà vận chuyển Best Express và tiến hành giao hàng.

Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển Best Express là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.