Best Inc là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ vận chuyển và chuỗi cung ứng thông minh toàn cầu. Sử dụng nền tảng công nghệ tân tiến cùng với mạng lưới bao phủ rộng khắp, Best mang đến cho khách hàng các dịch vụ logistics và dịch vụ gia tăng đa dạng.

Giải pháp quản lý vận chuyển Haravan Ship kết nối với BEST Express cung cấp ưu đãi giá độc quyền trên Haravan. Giúp nhà bán hàng tối ưu được chi phí giao nhận, gia tăng hiệu suất vận hành quản lý đơn tập trung, cập nhật trạng thái đơn hàng, theo dõi báo cáo đối soát đồng bộ chỉ trên một nền tảng duy nhất. Kết nối giao hàng BEST Express trên Haravan ngay hôm nay. 

Nội dung


Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển Best Express


Lưu ý:
Để có thể kết nối nhà vận chuyển Best Express, nhà bán hàng cần phải có tài khoản Best Express. 
Nếu chưa có, nhà bán hàng lên website https://best-inc.vn/ và chọn Đăng kí thông tin tài khoản mới để đăng kí tài khoản. Với những nhà bán hàng đã kết nối với app Best Express trước đây, nhà bán hàng cần thực hiện xóa ứng dụng Best Express sau đó tích hợp nhà vận chuyển Best Express vào cấu hình và kết nối lại. 


Sau khi đã đăng kí và gỡ ứng dụng xong, nhà bán hàng thực hiện theo các bước dưới đây để kết nối

1.  Tại trang quản trị Haravan, vào mục Cấu hình → Vận chuyển

Viettel Post

2. Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

Viettel Post

3.  Chọn kích hoạt nhà vận chuyển Best Express

4. Tại đây, nhà bán hàng nhập username và mật khẩu của tài khỏan Best Express.

Lưu ý:
Nhà bán hàng truy cập website https://www.best-inc.vn/sitequerytìm kiếm bưu cục tương ứng với địa chỉ hoạt động của mình. Sau đó, nhà bán liên hệ theo số điện thoại của bưu cục để lấy username và mật khẩu kết nối nhà vận chuyển vào cấu hình Haravan.


Kết nối thêm tài khoản Best Express vào trang quản trị MyHaravan

Nhà bán hàng có thể kết nối thêm tài khoản Best Express vào trang quản trị MyHaravan nếu có nhiều hơn một tài khoản. 

Để thực hiện kết nối thêm tài khoản, bạn thực hiện:

1. Tại mục Kết nối nhà vận chuyển Best Express, nhà bán hàng chọn Thêm tài khoản

2. Thực hiện nhập thông tin tài khoản mới -> Đặt tên gợi ý để phân biệt tài khoản -> chọn Kết nối


Ngắt kết nối tài khoản nhà vận chuyển Best Express

Sau khi đã thêm tài khoản hoặc kết nối nhà vận chuyển, bạn không thể xóa tài khoản nhà vận chuyển và kết nối nhà vận chuyển đã thêm. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện ngắt kết nối tài khoản nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp

Để thực hiện ngắt kết nối, bạn thực hiện:

1. Tại trang quản trị, bạn chọn mục Cấu hình -> Nhà vận chuyển


2. Tại mục Kết nối nhà vận chuyển Best Express, bạn chọn nút Thao tác trên tài khoản muốn thực hiện ngắt kết nối -> Chọn Tạm ngưng và chọn Tiếp tục để xác nhận ngắt kết nốiNhà bán hàng có thể thực hiện kích hoạt lại tài khoản bằng cách chọn Thao tác -> Kết nối lạiViệc kết nối Haravan và nhà vận chuyển Best Express là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.