Sau khi kết nối với Shipchung thông qua hệ thống Haravan, khi có đơn hàng mới, đơn hàng sẽ tự động gửi “yêu cầu giao hàng” đến Shipchung mà Nhà bán hàng không cần tự liên hệ hay mang hàng tới đơn vị vận chuyển.

Với cơ chế hoạt động này, Nhà bán hàng không cần phải thao tác bằng tay các việc xuất dữ liệu đơn hàng hay nhập vào phần quản lý riêng của đơn vị vận chuyển.

Trước khi kết nối với nhà vận chuyển Shipchung, Nhà bán hàng phải có tài khoản của Shipchung. Để có tài khoản Shipchung, Nhà bán hàng truy cập vào trang Boxme, thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký.

Bước 1: Tại trang quản trị Haravan, vào mục Cấu hìnhVận chuyển

Shipchung.vn

Bước 2: Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

Shipchung.vn

Bước 3: Chọn nhà vận chuyển Shipchung

Shipchung.vn

Chọn Kết nối nhà vận chuyển

Shipchung.vn

Nhập Email và API Key từ Shipchung và nhấn Lưu

Shipchung.vn

Bước 4: Thực hiện liên kết kho trên Haravan với Shipchung

Shipchung.vn 

Chọn kho cần liên kết và nhấn Lưu

Shipchung.vn

Quý khách đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển Shipchung trên Haravan.

Bước 5: Đẩy đơn qua nhà vận chuyển Shipchung trên Haravan. Vào mục Đơn hàng, chọn nhà vận chuyển Shipchung và tiến hành giao hàng.

Shipchung.vn

Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển Shipchung là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.