Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Viettel Post đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đầy đủ quyền lợi cho khách hàng sử dụng, không những giá rẻ mà các chính sách về vận chuyển, giao hàng, đền bù, bảo hiểm đều được thể hiện rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng, cùng mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát.

 

Sau khi người dùng Haravan hoàn tất phần hợp đồng hợp tác với nhà vận chuyển Viettel Post thì khách hàng sẽ nhận được tài khoản để kết nối với hệ thống bán hàng của Haravan. Với trường hợp chưa có bất kì liên hệ với Viettel Post trước đó. Quý khách vui lòng truy cập địa chỉ https://viettelpost.com.vn/ để được hướng dẫn và liên hệ.

 

Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến Viettel Post mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng của nhà vận chuyển.

 

Bước 1: Tại trang quản trị Haravan phiên bản 2, vào mục Cấu hình → Vận chuyển

Viettel Post

Bước 2: Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

Viettel Post

Bước 3: Chọn nhà vận chuyển Viettel Post  

Viettel Post

Chọn Kết nối nhà vận chuyển 

Nhập Email và mật khẩu tài khoản Viettel Post

 

Viettel Post

Bước 4: Thực hiện liên kết kho trên Haravan với Viettel Post

 

Chọn kho cần liên kết và nhấn Lưu

Viettel Post

Quý khách đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển Viettel Post trên Haravan.

Bước 5: Đẩy đơn qua nhà vận chuyển Viettel Post trên Haravan. Vào mục Đơn hàng, chọn nhà vận chuyển Viettel Post và tiến hành giao hàng.

Viettel Post

Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển Viettel Post là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất