AhaMove là dịch vụ vận chuyển đảm nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước với tốc độ cao và chất lượng dịch vụ ổn định với hơn 25.000 tài xế Việt đồng hành và phục vụ hơn 100.000 chủ shop. 

 

Việc kết nối nhà vận chuyển Ahamove với Haravan diễn ra khá đơn giản và dễ dàng, người dùng chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản trên Ahamove website hoặc trên Ahamove mobile app và kết nối tài khoản với Haravan.

*Lưu ý: Nếu quý người dùng không thực hiện đăng ký tài khoản trước với bên nhà vận chuyển Ahamove mà thực hiện kết nối luôn với nền tảng của Haravan thì sẽ chỉ có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trước như thẻ Visa/Master card, ví Momo…. và không thể lựa chọn hình thức thanh toán thu hộ (COD) của Ahamove.

 

Bước 01: Người dùng vào phần [Cấu hình] → mục [Vận chuyển] → Thêm nhà vận chuyển 

Bước 02: Chọn nhà vận chuyển Ahamove → Nhấn chọn “Kết nối nhà vận chuyển"

Bước 03: Người dùng điền thông tin về Tên và số điện thoại liên hệ để kết nối với Haravan, nếu có nhu cầu theo dõi đơn hàng trên Mobile thì người dùng có thể download ứng dụng Ahamove và dùng chính thông tin này để đăng nhập vào ứng dụng.


*Lưu ý: Nếu quý người dùng chưa thực hiện đăng ký tài khoản trước với bên nhà vận chuyển Ahamove website  hoặc Mobile app mà thực hiện kết nối luôn với nền tảng của Haravan thì sẽ không thể lựa chọn hình thức thanh toán thu hộ (COD) của Ahamove, nhưng vẫn có thể chọn các hình thức thanh toán trước khác (thẻ Visa/Master card, ví Momo….). 

 

 Quý khách đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển AhaMove trên Haravan.

Bước 04: Đẩy đơn qua nhà vận chuyển AhaMove trên Haravan. Vào mục Đơn hàng, chọn nhà vận chuyển AhaMove và tiến hành giao hàng.

Nhập thông tin về địa chỉ nhận hàng và chọn nhà vận chuyển Ahamove. Lưu ý: Tạm thời, nhà vận chuyển Ahamove chỉ đang hỗ trợ giao hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tới khi có cập nhật thêm về khu vực giao hàng mới.