GHN (Giao Hàng Nhanh) là dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. GHN mang đến cho khách hàng:

- Mức giá ưu đãi

- Thời gian giao hàng nhanh chóng

- Tỷ lệ hoàn hàng thấp

- Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Haravan và GHN đang có bảng giá ưu đãi đồng giá 16,5K nội thành, 26K toàn quốc dành cho khách hàng chưa từng sử dụng GHN. Tham khảo và đăng ký bảng giá tại đây

Việc kết nối với nhà vận chuyển GHN trên Haravan vô cùng đơn giản, bạn hãy theo dõi các bước bên dưới hoặc Xem video hướng dẫn cách thức kết nối Nhà vận chuyển GHN và Haravan tại đây.

Bước 01: Quý khách đăng nhập vào website ghn.vn và thực hiện Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình.

 


 Bước 02: Sau khi đăng ký/ đăng nhập vào tài khoản GHN, quý khách vào phần Chủ tài khoản ở góc trái màn hình và copy phần Token API.


Bước 03: Tiếp theo khách hàng vào Trang quản trị Haravan và nhấn vào Cấu hình --> Vận chuyển

 

 

Chọn Thêm nhà vận chuyển và chọn thêm nhà vận chuyển GHN (Giao Hàng Nhanh)


 

 

Dán phần Token API vừa copy ở bước 2 vào trường thông tin Client Token ở Haravan

  Chọn Kiểm tra → Chọn kho GHN muốn liên kết và bấm Lưu

 

Sau khi kết nôi token hoàn tất, hệ thống sẽ tổng hợp tất cả các kho hàng đã tạo trên tài khoản GHN của nhà bán hàng trong mục Chọn cửa hàng để lưu trữ đơn giao hàng. Nhà bán hàng cần chọn các kho lưu trữ đơn khi tạo vận đơn cho nhà vận chuyển GHNBước 04: Để Haravan có thể kết nối và tạo đơn hàng trên Giao hàng nhanh, nhà bán hàng cần kích hoạt quyền cho Haravan trên Giao hàng nhanh. Đăng nhập vào trang khachhang.ghn.vn, chọn mục Quản lý cửa hàng → Chọn bất kỳ cửa hàng nào để phân quyền


Bước 05: Khách hàng nhập chính xác số điện thoại này 0855021286 vào ô Thêm nhân viên → bấm Thêm


Lưu ý: Số điện thoại 0855021286 này là số điện thoại mặc định được sử dụng để kích hoạt cho phép Haravan được tạo đơn trên GHN. Khách hàng vui lòng nhập đúng số điện thoại này trong phần phân quyền. 

 

Tiếp theo, khách hàng tích chọn phân quyền Nhân viên và bấm Xác nhận, sau đó nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại chủ cửa hàng. 

Và khách hàng đã phân quyền cho Haravan được tạo đơn trên GHN thành công.


Bước 05: Như vậy, khách hàng đã kết nối thành công GHN trên Haravan. Khách hàng có thể truy cập trang quản trị Haravan và xử lý giao hàng sang nhà vận chuyển GHN. 

Khách hàng nếu cần hỗ trợ phần kết nối và xử lý giao hàng trên Haravan, vui lòng gửi thông tin đến đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Haravan qua email support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.