Kính gửi quý khách hàng!

    

    Từ ngày 01/04/2021, Haravan thực hiện nâng cấp toàn bộ người dùng đang sử dụng phiên bản giao diện Haravan 01 lên phiên bản Haravan 02. 

    Trước ngày thực hiện nâng cấp toàn bộ người dùng, tất cả các kết nối dữ liệu đơn hàng, sản phẩm, khách hàng, báo cáo, kênh bán hàng.... đều được đồng bộ tự động và xuyên suốt giữa phiên bản mới và cũ, đảm bảo các vấn đề về dữ liệu, không gây gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến việc vận hành kinh doanh của shop. Sau ngày 01/04/2021, người dùng sẽ không thể thực hiện truy cập vào giao diện Haravan 01.


    Việc nâng cấp này được áp dụng tự động cho tất cả mọi nhà bán hàng của Haravan như: 

(1). Khách hàng đang sử dụng phiên bản Haravan 01 hoặc sử dụng song song hai phiên bản cùng lúc.

(2). Khách hàng đang sử dụng 02 giao diện (theme) website khác nhau giữa Desktop (xem trên máy tính) và Mobile (xem trên điện thoại)

(3). Khách hàng đang sử dụng Custom App (do khách hàng tự viết ứng dụng để sử dụng riêng)


Trong quá trình làm quen với Haravan phiên bản 02 - đặc biệt là nhóm khách hàng thuộc (2)(3) bên trên, nếu quý khách gặp vấn đề cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Haravan qua các kênh dưới đây: 

(*)Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp (enterprise), hiện Haravan chưa thực hiện nâng cấp tự động trong lần nâng cấp này! 

Những khách hàng đang sử dụng phiên bản Haravan 02 làm giao diện sử dụng chính và không sử dụng Haravan 01 có thể bỏ qua thông báo này. Xem cách nhận diện hai phiên bản giao diện tại đây.


Xin chân thành cảm ơn.