Cuối năm cũng là thời điểm doanh nghiệp đối mặt với khối lượng hàng lớn vì thế để đảm bảo trải nghiệm xử lý đơn hàng của khách hàng sử dụng Haravan được diễn ra mượt mà hơn thì trong bản cập nhật mới của Omnichannel ngày 3/2/2021, hệ thống đã cập nhật và thêm một số tính năng mới sau: 

1. In vận đơn, huỷ giao hàng, cập nhật mã vận đơn tại ngay trang Đơn hàng 

Sau khi cập nhật, ở trang chi tiết Đơn hàng sẽ được hiển thị nút In vận đơnHuỷ giao hàngCập nhật mã vận đơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý đơn hàng.

Lưu ý:

Nút [In vận đơn], [Huỷ giao hàng], [Cập nhật mã vận đơn] sẽ hiển thị, đối với:

  • Đơn hàng đã gửi yêu cầu giao hàng đến nhà vận chuyển.

  • Đơn hàng đã giao hàng thành công

Nút [In vận đơn], [Huỷ giao hàng], [Cập nhật mã vận đơn] sẽ không hiển thị, đối với:

  • Đơn hàng chưa gửi yêu cầu giao hàng đến nhà vận chuyển.

  • Đơn hàng được xác nhận huỷ giao hàng

  • Đơn hàng đã bị huỷ.

2. Xem nhanh thông tin đơn hàng ngay tại danh sách đơn hàng

Kết hợp ưu điểm của cách xem danh sách đơn hàng dạng danh sách (Listing) và dạng thẻ (Cartview) lại với nhau. Khi bạn xem đơn hàng ở dạng list và nhấp vào mũi tên ở một đơn hàng cụ thể, thông tin đơn hàng ở dạng list sẽ xổ ra dạng cart, lúc này nhiều thông tin sẽ được hiển thị và bạn có thể xử lý đơn hàng trực tiếp tại chỗ.

Tính năng này sẽ giúp bạn có thể nhìn nhanh trạng thái nhiều đơn hàng cùng một lúc đồng thời còn tiết kiệm thời gian và không gian, giúp việc xử lý đơn hàng diễn ra nhanh chóng. 

Lưu ý: Tính năng này chỉ hỗ trợ cho chế độ xử lý đơn hàng tiêu chuẩn. 

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.