Bưu điện TP. Hồ Chí Minh (HCMC Post) trực thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost), thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Với lợi thế về mạng lưới rộng khắp; cơ sở hạ tầng hiện đại; đội xe chuyên dụng quy mô lớn; đội ngũ bưu tá dày dạn kinh nghiệm, am hiểu địa bàn, là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến HCMPost mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng cả nhà vận chuyển.

Thông báo

"Nhà vận chuyển HCMpost sẽ được hợp nhất với VNPost trong thời gian tới, do vậy Haravan sẽ thực hiện ngắt kết nối với HCMPost từ ngày 15/12/2021. Để việc xử lý giao hàng không bị gián đoạn, bạn cần thực hiện chuyển đổi kết nối sang nhà vận chuyển VNPost


Nếu bạn đang sử dụng HCMPost của Bưu điện Thành Phố Hồ Chí Minh, vui lòng xem hướng dẫn này để chuyển đổi sang kết nối VNPost của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. 


Nếu bạn đã có tài khoản VNPost của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, vui lòng xem hướng dẫn này để kết nối VNPost trên Haravan."


 Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển HCM Post

Bước 1: Tại trang quản trị Haravan, vào mục Cấu hình → Vận chuyển

HCMPost

Bước 2: Trong mục Vận chuyển, chọn Thêm nhà vận chuyển

HCMPost

Bước 3: Chọn nhà vận chuyển HCMPost

HCMPost

Chọn Kết nối nhà vận chuyển

HCMPost

Nhập Mã khách hàng, Mật khẩu tài khoản HCMPost và nhấn Lưu

HCMPost 

Quý khách đã hoàn thành các bước kết nối nhà vận chuyển HCMPost trên Haravan.

Quý khách có thể vào mục Đơn hàng và thực hiện giao hàng qua nhà vận chuyển HCMPost. Các thông tin về đơn hàng, trạng thái đơn hàng, trạng thái COD sẽ được đồng bộ và cập nhật tự động sang Haravan.

Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển HCMPost là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.