DHL là công ty logistics hàng đầu thế giới. Đội ngũ 380.000 nhân viên của DHL express tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ làm việc từng ngày để hỗ trợ người dùng  vượt qua biên giới, tiếp cận những thị trường mới và phát triển doanh nghiệp.

        

        Sau khi người dùng Haravan hoàn tất phần hợp đồng hợp tác với nhà vận chuyển DHL thì khách hàng sẽ nhận được một mã tài khoản bán hàng, một mã tài khoản lấy hàng và một mã prefix để kết nối với hệ thống bán hàng của Haravan. Với trường hợp chưa có bất kì liên hệ với DHL Express trước đó. Quý khách vui lòng truy cập địa chỉ www.dhl.com.vn để được hướng dẫn và liên hệ.

Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến DHL mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng cả nhà vận chuyển. 

Bước 01: Truy cập vào tài khoản Haravan phiên bản 02 → vào phần [Cấu hình] → [Vận chuyển] → “Thêm nhà vận chuyển”

 Bước 02: Vào phần kích hoạt nhà vận chuyển DHL 

Bước 03: Nhập mã tài khoản bán hàng và DHL prefix được DHL cung cấp cho khách hàng vào hệ thống bán hàng Haravan. 
*Lưu ý:  Sau khi người dùng Haravan hoàn tất phần hợp đồng hợp tác với nhà vận chuyển DHL thì khách hàng sẽ nhận được một mã tài khoản bán hàng, một mã tài khoản lấy hàng và một mã prefix để kết nối với hệ thống bán hàng của Haravan.

 

Bước 04: Thực hiện liên kết kho trên Haravan với DHL và nhấn Lưu 

 Bước 05: Vào phần [Đơn hàng] → [Tạo đơn hàng]. Sau đó cập nhật thông tin hàng hoá cần giao, địa chỉ nhận hàng và bấm chọn nhà vận chuyển DHL

Việc kết nối Haravan và nhà vận chuyển DHL là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, khách hàng có thể gửi mail đến support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất.