Xin chào mọi người!

Hôm nay Haravan hân hạnh thông báo đến mọi người về bản cập nhật mới nhất ngày 18/11. Lần cập nhật này đã bổ sung thêm chế độ xem tổng quan đơn hàng và thêm nhiều khả năng định dạng văn bản mới. Chi tiết các thay đổi này gồm có:


1. [Tổng quan] Chế độ xem Trạng thái đơn hàng

Bổ sung chế độ Trạng thái đơn hàng tại trang Tổng quan, giúp xem nhanh các số liệu: Đơn hàng chưa thanh toán, Đơn hàng chưa giao, Đơn hàng đang giao và Đơn đã hủy. Từ đó bạn có có thể nhanh chóng nắm được việc xử lý đơn hàng của shop để điều phối nhân viên hợp lý, tránh sót đơn và hạn chế việc giao hàng chậm trễ.2. [Kết nối Giao Hàng Nhanh] Kích hoạt quyền nhân viên trên Giao Hàng Nhanh (bắt buộc)

Dựa theo những thay đổi trong chính sách của Giao Hàng Nhanh, người dùng khi kết nối với nhà giao hàng này cần phải thực hiện kích hoạt quyền nhân viên cho tài khoản Haravan. 

Xem cách kích hoạt quyền nhân viên cho tài khoản Haravan trên hệ thống GHN ↗


3. [Thanh toán] Thêm ví Moca trên Ứng dụng Grab* vào hệ thống thanh toán trên website

Haravan nay đã bổ sung Ví Moca trên Ứng dụng Grab vào hệ thống thanh toán online, giúp bạn mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho khách hàng của mình. 


(*) Phương thức hiện chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng bằng trình duyệt trên desktop (máy tính), phiên bản mobile sẽ được hỗ trợ trong thời gian sau.

Xem thêm bài viết hướng dẫn liên kết Ví Moca trên Ứng dụng chi tiết ↗


4. [Bài viết] Bổ sung nhiều khả năng định dạng mới cho bộ công cụ viết mô tả

Bộ công cụ soạn thảo văn bản khi viết mô tả sản phẩm/mô tả blog/bài viết/trang hiển thị trên website đã được bổ sung nhiều định dạng mới bao gồm:

  • Chèn ký tự đặc biệt
  • Cho phép kéo thả để thay đổi kích thước hình ảnh
  • Tạo bảng đơn giản bằng cách kéo chọn số lượng dòng và cột
  • Tô khối ô trong bảng được hiển thị trực quan

Thêm ký tự đặc biệt

Điều chỉnh kích thước ảnh

Tạo và thao tác với bảng


Trân trọng./.