Bạn có thể xóa từng sản phẩm hoặc chọn và xóa nhiều sản phẩm cùng lúc. 


Lưu ý: sau khi xóa sản phẩm trên Haravan, bạn sẽ không thể phục hồi lại được. Nếu sản phẩm không còn hàng hoặc vì lý do nào đó không muốn hiển thị trên website, hãy ẩn nó thay vì xóa hoàn toàn.


CÁC NỘI DUNG BẠN CẦN QUAN TÂM:


Xóa từng sản phẩm



Để xóa từng sản phẩm, bạn thực hiện như sau:

  1. Tại Trang quản trị Haravan, truy cập menu Sản phẩm để đi đến trang hiển thị tất cả sản phẩm
  2. Tại Danh sách sản phẩm, bạn chọn sản phẩm muốn xóa
  3. Ở trang chi tiết sản phẩm, kéo xuống dưới cùng sẽ có nút Xóa sản phẩm, bấm và xác nhận xóa.



Xóa nhiều sản phẩm cùng lúc



Để xóa nhiều sản phẩm, bạn thực hiện như sau:

  1. Tại Trang quản trị Haravan, truy cập menu Sản phẩm để đi đến trang hiển thị tất cả sản phẩm
  2. Tại Danh sách sản phẩm, bạn đánh dấu chọn vào những sản phẩm muốn xóa → Chọn thao tác → Xóa những sản phẩm đã chọn và nhấn xác nhận xóa.

Lưu ý quan trọng: bạn chỉ có thể xóa sản phẩm khi tồn kho của sản phẩm đó BẰNG 0. Nếu sản phẩm vẫn còn tồn kho, hệ thống sẽ điều hướng bạn đến trang điều chỉnh tồn kho để cập nhật.