Xin chào quý khách hàng,


Google Smart Shopping (hay còn gọi là quảng cáo mua sắm) là hình thức quảng cáo sử dụng các thông tin về sản phẩm của bạn như ảnh sản phẩm cùng với tiêu đề, giá, tên cửa hàng và nhiều thông tin khác để đưa thông tin đến cho người dùng. Những quảng cáo này cung cấp cho người dùng cảm nhận rõ nét hơn về sản phẩm bạn đang bán trước khi họ nhấp vào quảng cáo, điều này cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu cao hơn so với quảng cáo từ khóa truyền thống. Tuy nhiên, làm sao để có thể đánh giá đâu là một chiến dịch Google Smart Shopping hiệu quả?


Haravan xin giới thiệu với những người dùng của chúng tôi bộ chỉ số đánh giá trong phần Báo cáo Google Smart Shopping, bao gồm: Tổng doanh thu, Tỉ lệ chuyển đổi, và ROAS. Với mong muốn giúp cho người dùng tối ưu tốt nhất các chiến dịch, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về định nghĩa, cách hiểu và công thức tính cho mỗi chỉ số được giới thiệu.


Xem chi tiết cách đọc số liệu báo cáo từ Google Ads↗Chúc bạn thành công với những chiến dịch Google Smart Shopping sắp tới của mình.