Để một chiếc oto vận hành một cách mượt mà, nó cần phải có một động cơ mạnh mẽ, hệ thống treo tốt và lốp xe có độ bám cao. Và hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn cũng thế, để mang lại hiệu suất cao nhất bạn cần có một nguồn cấp dữ liệu luôn được cập nhật, luôn cải thiện trải nghiệm người dùng, phân tích và tối ưu tài khoản thường xuyên.


Và dashboard chuẩn đoán của HaraAds sẽ cho phép bạn theo dõi, khắc phục tất cả những vấn đề có thể ảnh hưởng đến mục tiêu chiến dịch như hiệu suất, nguồn cấp dữ liệu hay hiệu quả đa kênh trên một nền tảng duy nhất.


Vậy Hygiene giúp bạn nhận biết các vấn đề như thế nào?


Chuẩn đoán nguồn cấp dữ liệu:


Phần này sẽ cho phép bạn kiểm tra chặt chẽ tần suất làm mới nguồn cấp, tỷ lệ phê duyệt và chất lượng sản phẩm trên Google Shopping và nguồn cấp dữ liệu Facebook.


Tần suất làm mới nguồn cấp dữ liệu: Bạn có thể tùy chọn để bắt đầu đồng bộ hóa nguồn cấp dữ liệu sản phẩm trong trường hợp nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của bạn không được làm mới hơn 24 giờ.


Chất lượng nguồn cấp dữ liệu: Chất lượng nguồn cấp dữ liệu sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất của Shopping Ads của bạn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các cơ hội để tăng chất lượng nguồn cấp dữ liệu của mình với các gợi ý từ Hygiene.


Chuẩn đoán hiệu suất:Tại đây, bạn có thể kiểm tra nhanh xem có bao nhiêu gơi ý tối ưu hiệu suất của HaraAds đã hết hạn, được chấp nhận hoặc từ chối trong 7 ngày qua.


Chuẩn đoán tài khoản quảng cáo:Để tối ưu hóa quảng cáo một cách tự động, HaraAds sẽ yêu cầu được cấp quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo của bạn.

Bạn có thể theo dõi tình trạng tài khoản quảng cáo ở đây, để chắc chắn rằng HaraAds có quyền truy cập hợp lý vào tài khoản quảng cáo của bạn mọi lúc.


Hồ sơ chuẩn đoán


Bạn có thể sử dụng phần này để có được đánh giá tổng quan và nhanh chóng về tài khoản HaraAds.


Hồ sơ chuẩn đoán sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng như: quyền truy cập tài khoản HaraAds, trạng thái thanh toán và tính khả dụng của quảng cáo cho Google Display Responsive Ads của Google.


Để chiến dịch quảng cáo hoạt động một cách hiệu quả, hãy nhớ kiểm tra trang Hygiene một cách thường xuyên bạn nhé!