Chốt đơn nhanh, hạn chế tối đa việc sót đơn có lẽ là một trong những yếu tố doanh nghiệp mong đợi nhất ở các công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. HaraSocial ra đời như một giải pháp giúp phân loại, chăm sóc và tương tác với khách hàng hiệu quả thông qua các bộ lọc thông minh được tích hợp trong công cụ. 

Bộ lọc thông minh sẽ giúp bạn quản lý và phân loại tất cả hội thoại theo từng mục đích khác nhau. Tránh bỏ sót đơn hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu suất của nhân viên. Các bộ lọc của HaraSocial bao gồm:


1. Lọc chưa trả lời

Bạn nghĩ như thế nào nếu bạn nhắn tin cho một cửa hàng để hỏi về một món hàng mà mình yêu thích nhưng 1 giờ, 2 giờ, 1 ngày,... kể cả 1 tuần sau đó bạn vẫn không nhận được câu trả lời về thông tin sản phẩm vì tin nhắn của bạn đã vô tình rơi vào mục Tin nhắn đã đọc. Trong khi khách hàng đang nóng lòng và có nhu cầu mua hàng, việc “bỏ rơi” khách hàng đã khiến doanh nghiệp của bạn mất đi một khách hàng tiềm năng. 

Lọc tin chưa trả lời sẽ giúp cho nhân viên trực chat lọc được các cuộc hội thoại chưa được trả lời, kể cả đã đọc tin nhắn nhưng chưa trả lời. Giúp giảm hoàn toàn tình trạng khách hàng cảm giác không được lắng nghe và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

2. Lọc theo thời gian

Lọc các cuộc hội thoại theo mốc thời gian cụ thể theo ngày, giờ. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi chạy những chương trình khuyến mãi như: Ngày hội giảm giá, Giờ vàng,...Hay lọc theo ngày để đánh giá hiệu suất mua sắm trong tuần của khách hàng.

Việc chọn các mốc thời gian theo ngày, giờ sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại những khách hàng đạt đủ điều kiện tham gia các chiến dịch của bạn như: “Inbox cho fanpage từ 10h - 12h ngày 18/7/2019 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn”.

3. Lọc theo số điện thoại

Lọc các cuộc hội thoại có chứa số điện thoại của khách hàng, ưu tiên xử lý trước những khách hàng đã cung cấp thông tin, đẩy nhanh quyết định mua hàng của khách.

Với dữ liệu số điện thoại bạn đã có bạn có thể điện thoại cho khách hàng để khảo sát nhanh sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn, giúp tạo sự cá nhân hóa hoặc giúp doanh nghiệp có sự thay đổi kịp thời.

4. Lọc theo đơn hàng

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với kịch bản thêm khoai tây chiên, up-size cho ly nước ngọt tại KFC, bạn nghĩ như thế nào nếu chúng tôi nói rằng bạn cũng có thể làm điều tương tự với HaraSocial?

Lọc các cuộc hội thoại có thể giúp bạn thực hiện các kịch bản up-sell, cross-sell với những sản phẩm liên quan. Ví dụ như, bạn lọc ra được khách trước đó đã mua đơn hàng là một chiếc quần short bạn có thể gợi ý cho họ một chiếc áo thun phù hợp để mặc kết hợp với chiếc quần ấy. Hay khách đã đặt mua một cây son, bạn gợi ý cho khách mua các sản phẩm dưỡng môi để có thể tô son đẹp hơn chẳng hạn. 

Việc lọc các cuộc hội thoại đã có đơn hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận lại với những khách hàng đã mua hàng. Giúp bạn dễ dàng chăm sóc hậu mãi khách hàng sau khi mua hoặc chăm sóc những khách hàng thân thiết.

5. Lọc đến từ quảng cáo

Lọc các cuộc hội thoại đến từ quảng cáo, nhằm đánh giá hiệu suất quảng cáo và ưu tiên chăm sóc những khách hàng có nhu cầu. Những khách hàng nhấp vào quảng cáo Click-to-Messenger đa số đều có nhu cầu hoặc ít nhất là có ý định mua sản phẩm từ bạn ; vì thế việc lọc tin nhắn đến từ quảng cáo nên là ưu tiên của bạn để nhanh chóng chốt đơn với khách hàng. 

6. Lọc theo người chỉ định 

Lọc các cuộc hội thoại theo từng nhân viên trách xung đột, lặp lại khi chăm sóc khách hàng. Dễ dàng phân chia và đánh giá công việc.

Đây là lẽ là tính năng doanh nghiệp mong đợi nhất để phân chia công việc và đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Đồng thời, cũng giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát công việc và đặc biệt là khiến cho khách hàng cảm thấy được lắng nghe không phải trình bày lại từ đầu với một nhân viên mới mỗi lần nhắn tin cho doanh nghiệp. 

Kết hợp các bộ lọc để tăng tối đa hiệu quả chăm sóc khách hàng

Không những thế, bạn còn có thể kết hợp các bộ lọc với nhau ví dụ như Lọc tin chưa trả lời và Lọc theo số điện thoại, Lọc tin chưa trả lời và Lọc tin đến từ quảng cáo,... 

Bạn có thể kết hợp 2, 3, 4 hoặc tất cả bộ lọc với nhau để sử dụng cho từng mục đích cụ thể. Dễ dàng và nhanh chóng nhân viên sẽ không phải lọc thủ công tất cả cuộc hội thoại để tìm kiếm thông tin. 

Hi vọng thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho các bạn mới sử dụng HaraSocial, hãy tiếp tục theo dõi đội ngũ HaraSocial sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn.

Đội ngũ hỗ trợ HaraSocial chúc bạn thành công!