Haravan là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel.Người tiêu dùng ngày nay không chỉ mua hàng trên website, họ còn có thể mua trên Facebook hoặc tới trực tiếp cửa hàng. Sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những kênh tương tác với khách hàng quả thật là quá khó, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.


Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. Điều này không tương xứng với quỹ tài chính & thời gian của những người mới khởi nghiệp.


Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

  • Với người kinh doanh, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của Haravan.
  • Với cộng đồng lập trình, thiết kế web, Haravan không phải là đối thủ của họ. Haravan là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.


Những doanh nghiệp bán trên Facebook, bán trên diễn đàn, bán trên các sàn thương mại điện tử, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là chuỗi cửa hàng… đều có thể sử dụng Haravan. Họ lớn tới đâu thì Haravan có giải pháp hỗ trợ cho họ tới đó với chi phí cực kỳ hợp lý.