Thân chào Nhà bán lẻ!
Vậy là chúng ta đã đồng hành cùng nhau hơn 03 tháng - tính từ lúc Google Shopping chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trong khoản thời gian ấy, Haravan may mắn được đồng hành cùng Đội ngũ chuyên gia của Google để nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Nhưng hơn hết vẫn là sự quan tâm và tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi.Và ngày hôm nay, Haravan chính thức cập nhật Quảng cáo Google Shopping lên phiên bản mới sau bao nỗ lực và cố gắng (phiên bản 3.0).

Trong lần cập nhật này, chúng ta có những nâng cấp đáng chú ý như sau:


1. Bổ sung hơn 600 danh mục sản phẩm chuẩn Google:


Để giúp Nhà bản lẻ sử dụng ngân sách hợp lý và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu hơn trước, Haravan đã bổ sung hơn 600 danh mục sản phẩm theo chuẩn mà Google đưa ra. Với số lượng danh mục sản phẩm phong phú và đa dạng như thế này, mọi sản phẩm bạn đang kinh doanh đều được Haravan đáp ứng.


2. Báo cáo chi tiết & trực quan hơn:

Trong bản cập nhật lần này, Đội ngũ của Haravan dành nhiều công sức, nghiên cứu để cho ra phần báo cáo vô cùng chi tiết và trực quan. Với phần báo cáo này bạn có thể theo dõi được các thông số như: số lượt hiển thị, số lượng nhấp chuột, CPC trung bình (chi phí trung bình trên mỗi lần nhấp), các sản phẩm bán chạy nhất và doanh thu theo từng mốc thời gian.


Dựa vào đây, bạn có thể theo dõi và nhận biết được sự quan tâm của khách hàng đến từng sản phẩm bạn đang kinh doanh - từ đó đưa ra các điều chỉnh hợp lý.


3. Nâng cao điểm chất lượng với tiêu đề sản phẩm mới:


Việc đặt tên thương hiệu trước tiêu đề sản phẩm sẽ tăng độ tin cậy website với Google, từ đó sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện ở những vị trí tốt hơn. Vị trí tốt hơn đồng nghĩa với việc sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và lượt nhấp hơn từ khách hàng.

Ngoài ra, tên thương hiệu xuất hiện càng nhiều sẽ giúp nâng cao mức độ nhận biết cho doanh nghiệp của bạn. Một công đôi việc!


4. Tự thiết lập ngân sách hằng tháng:

Kể từ phiên bản này, ngân sách cho chiến dịch Quảng cáo sẽ được bạn tự chủ 100%. Bạn muốn đẩy nhanh chiến dịch hay sử dụng ngân sách tiết kiệm hơn?! Tất cả chỉ nằm gọn trong một cú nhấp chuột, việc còn lại đã có hệ thống của Haravan tối ưu!


Với những cập nhật vô cùng hữu ích trong phiên bản này, hy vọng Haravan sẽ giúp bạn bán hàng thành công hơn!